Với mẫu mã không đa dạng và thiết kế không được ưa chuộng, nồi cơm điện cơ đang ngày càng mất đi nhiều ưu thế so với nồi cơm điện tử. Tuy nhiên nồi cơm điện chơ vẫn có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một loạt lý do tại sao bạn nên dùng nồi cơm điện cơ thay thế cho nồi cơm điện tử.

Giá thành nồi cơm điện cơ siêu rẻ.


Giá rẻ là ưu điểm nổi trội của nồi cơm điện cơ

Nồi cơm điện cơ với thiết kế đơn giản, không bắt mắt bằng nồi cơm điện tử. Nhưng bù lại giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với nồi cơm điện tử to bự.

Nồi cơm điện cơ giá rất rẻ chỉ từ 400k là bạn đã sở hữu được ngay 1 nồi dùng để nâu cho 2-3 người ăn. Còn đối với nồi cơm điện tử bạn phải bỏ ra từ 1tr500k trở lên mới có thể sở hữu được một nồi cơm tạm chấp nhận được.

***Xem thêm: Dịch vụ sửa nồi cơm điện tphcm có uy tin tại Hữu Thịnh

Nồi cơm điện cơ gọn nhẹ và dễ dùng.


Nồi cơm điện cơ gọn nhẹ và dễ sử dụng hơn nồi cơm điện tử

Nồi cơm điện cơ với thiết kế đơn giản và thường rất gọn nhẹ, thích hợp cho bạn mang theo nấu cơm khi đi chơi xa cùng gia đình.

Ngoài ra với sự tinh gọn chỉ có chức năng nấu cơm, nên nồi cơm điện cơ chỉ có 2 chức năng là giữ ấm và nấu cơm nên cực kỳ dễ dùng.

***Xem thêm: Dịch vụ sửa ấm siêu tốc có uy tín tại Hữu Thịnh

Nồi cơm cơ nấu nhanh, tiết kiệm điện năng.


Nấu cơm nhanh và tiết kiệm hơn so với nồi cơm điện tử

Nguyên lý nấu cơm của nồi cơm điện cơ là sử dụng mâm nhiệt làm nóng , rờ le nhiệt để nấu chín cơm. Vì thế thời gian nấu cơm thường sẽ nhanh hơn (khoảng 20 – 30 phút) khi so với nồi cơm điện tử (khoảng 40 – 45 phút). Nồi cơm điện cơ nấu nhanh hơn từ đó tiết kiệm điện hơn cho bạn.

Nồi cơ có độ bền cao khó hư hỏng.

Với độ bền cao, có nhiều gia đình sử dụng duy nhất một nồi cơm điện cơ trong 10 – 15 năm mà không bị hư hại gì.

Cái gì cấu tạo càng đơn giản thì càng ít hư hại và nếu hư hỏng thì khả năng sửa chữa cũng dễ dàng và nhanh chóng. Nồi cơm điện cơ có độ bền cao hơn nồi cơm điện tử là do thiết kế đơn giản, chỉ tập trung vào việc nấu cơm, ít mạch điện tử nên tránh được khả năng nước vào gây hư hỏng mạch.

Nếu hư hỏng thì giá thành sửa chữa nồi cơm điện cơ cũng rất rẻ chỉ từ 50k – 85k so với nồi cơm điện tử giá sửa chữa từ 250k – 400k (tùy hư hỏng).

Mong bài viết trên sẽ giúp các bạn chọn được một nồi cơm điện phù hợp và ưng ý cho gia đình mình.

Xem thêm các bài khác:

Điện Cơ Hữu Thịnh
Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Tphcm

Bài viết được viết bởi Hữu Thịnh

SĐT/Zalo: 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/diencohuuthinh

Google Map: https://goo.gl/maps/EEtJWZ9JXqvcfySc8

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM