Sửa nồi làm tỏi đen ở đâu? Ngày nay việc bảo vệ sức khỏe thông qu các món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe ngày càng phổ biến, trong đó các loại tỏi đen đang nổi lên chính vị trí khá lớn và được nhiều người sử dụng như một loại thảo dược bổ dưỡng hàng ngày. Nồi làm tỏi đen có hình dạng và câu tạo giống đến 70% so với nồi cơm điện, vì vậy chúng rất dễ sử dụng và thân thiện với mọi người. Vậy nên các loại nồi làm tỏi đen ngày được sử dụng rộng rãi trong gia đình mỗi người, là thiết bị điện gia dụng không thể thiếu cho những gia đình xem trọng sức khỏe.

Có phải nồi làm tỏi đen của bạn đang gặp những trường hợp sau:

  • Nồi làm tỏi không vào điện, hư nguồn
  • Nồi nấu tỏi đen không nóng, không sử dụng được.
  • Nồi tự động nhảy điện sớm làm hư lô tỏi đang làm.
  • Nồi làm tỏi đen bị cháy chập điện, nghe mùi khét.
  • Hư nút, liệt nút của nồi làm tỏi không bật tắt được.
  • Nồi làm tỏi đen bị đứt dây, hư dây, rò rỉ điện.
  • Nồi không vào điện dù đã cắm dây.
  • ………………

Bạn đang bực mình vì cái nồi làm tỏi đen của nhà mình đang dùng bỗng nhiên bị hư? Và bạn muốn sửa nồi làm tỏi nhưng không biết sửa nồi làm tỏi đen ở đâu uy tín tại Tphcm? Địa chỉ sửa nồi làm tỏi đen ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Những Loại Nồi Làm Tỏi Đen Chúng Tôi Sửa Chữa

Sữa chữa nồi làm tỏi đen là một trong những dịch vụ sữa chữa mới nhất của chúng tôi ra mắt vào cuối năm 2020. Các loại nồi làm tỏi đen chúng tôi nhận sửa bao gồm các loại nồi của các thương hiệu như: Magic korea, Lock &lock, Sunca, Nikio, Tiross, Perfect, Mishio, Fuki, Luva…….. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa nồi làm tỏi, bạn đang bực mình vì cái nồi làm tỏi đen của nhà mình đang dùng bỗng nhiên bị hư? Và bạn muốn sửa nồi làm tỏi nhưng không biết sửa nồi làm tỏi đen ở đâu uy tín tại Tphcm? Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sữa chữa các loại nồi làm tỏi đen gia dụng của hầu hết các thương hiệu hiên đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Sửa máy làm tỏi đen Tiross, Perfect, Mishio, Fuki, Luva…..

3 Nồi làm tỏi đen nhãn hiệu: Nikio, Sunca... đã được sửa xong tại Điện Cơ Hữu Thịnh.
3 Nồi làm tỏi đen nhãn hiệu: Nikio, Sunca… đã được sửa xong tại Điện Cơ Hữu Thịnh.

Giá Thành Sửa Chữa Các Loại Máy Làm Tỏi Đen

Mức giá sửa chữa các loại nồi làm tỏi đen dao động tùy theo loại nồi tỏi đen nào và mức độ hư hỏng nặng nhẹ của nồi làm tỏi đen đó. Ngoài ra một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá sửa chữa của nồi làm tỏi đen sẽ được thợ Hữu Thịnh giải thích cho khách hàng khi nhận nồi làm tỏi của các bạn. Tiệm điện cơ Hữu Thịnh có niêm yết giá rõ ràng, sửa nồi làm tỏi giá rẻ phải chăng tại TPhcm. Dưới đây là bảng giá niêm yết  nồi làm tỏi đen của Tiệm Hữu Thịnh:

Tên Thiết Bị  Giá Thành Sửa Chữa Lưu Ý Thêm
Nồi Làm Tỏi Đen 120.000 – 350.000 đ Tùy Theo Tình Trạng Máy
Nồi Làm Tỏi Đen (Ngoại Nhập) 180.000đ – 450.000đ Tùy Theo Tình Trạng Máy

Chế Độ Bảo Hành Thiết Bị Sửa CHữa

Chế Độ Bảo Hành Thiết Bị Sau Khi Sửa Chữa

Tại Hữu Thịnh sau khi các bạn sửa chữa nồi làm tỏi đen chúng tôi luôn có chế độ bào hành đối với sản phẩm Hữu Thịnh đã từng sửa chữa. 

Tên Thiết Bị  Thời Gian Bảo Hành
Nồi Làm Tỏi Đen Bảo hành 1 tháng
Nồi Làm Tỏi Đen (Ngoại Nhập) Bảo hành 1 tháng

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sửa Nồi Làm Tỏi Đen Tại Hữu Thịnh.

Hiện này tại Điện Cơ Hữu Thịnh chúng tôi nhận sửa tất cả các loại nồi làm tỏi đen hiện có thông dụng tại thị trường Việt Nam. Một số thương hiệu nồi làm tỏi đen chúng tôi nhận sửa chữa như: Magic korea, Lock &lock, Sunca, Nikio, Tiross, Perfect, Mishio, Fuki, Luva…….. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

Giá sửa chữa Nồi Làm Tỏi Đen tại Tiệm Hữu Thịnh dao động tùy theo từng loại nồi làm tỏi và hư hỏng cần phải sửa chữa. Giá sửa nồi làm tỏi đen khoảng tầm 120.000đ -> 350.000đ. Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại phần Bảng Giá của tiệm trên website!

Mọi thiết bị đã sửa tại Hữu Thịnh đều được bảo hành một cách đầy đủ và đàng hoàng. Thường thì Nồi Làm Tỏi sẽ được bảo hàng 1 tháng sau khi sủa chữa. Các bạn có thể truy cứu thông tin bảo hành chi tiết tại Menu Bảo Hành của tiệm trên Website

Kinh nghiệm sửa chữa của thợ càng cao thì thiết bị của bạn càng bền! Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề và nhiều ngàn thiết bị đã được Thợ Cả Hữu Thịnh sửa chữa, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa tại Hữu Thịnh. Để biết kinh nghiệm của thợ bạn có thể tra cứu tại mục hàng hóa & thiết bị thợ Hữu Thịnh đã từng sửa chữa trên Website! – Nơi đăng tải hình ảnh của hơn 4000+ thiết bị các loại được thợ cả Hữu Thịnh đã sửa chữa vào năm ngoái!

Hiện nay tiệm Hữu Thịnh CHƯA CÓ dịch vụ sửa chữa nồi làm tỏi đen tại nhà. Tuy nhiên việc sửa nồi làm tỏi tại tiệm Hữu Thịnh sẽ có giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn so với các dịch vụ sửa chữa tại nhà khác, vì ở tiệm có đầu đủ linh kiện và thiết bị sữa chữa hơn. Nếu bận nhiều việc không thể đi được, bạn có thể sử dụng GRABBIKE giao hàng tới tiệm của chúng tôi để được sửa chữa. Hữu Thịnh sẽ báo giá cho bạn qua điện thoại sau khi nhận hàng của bạn. Lưu ý: Gom nhiều món đem sửa một lần giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Hướng dẫn đường đi tới tiệm Hữu Thịnh bằng GOOGLE MAP CÓ DẪN ĐƯỜNG TẠI ĐÂY!.

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung P.12 Gò Vấp Tphcm. SĐT: 0931802616 – 0907104459. Email: dcht.diencohuuthinh@gmail.com. Tiệm điện cơ Hữu Thịnh mở cửa liên tục từ 8h00 tới 20h30, từ Thứ Hai tới Chủ Nhật. Hiện tại, tiệm Hữu Thịnh chúng tôi đang hoạt động tại nhà riêng nên bạn có thể qua sửa sớm hơn hoặc trễ hơn một chút đều được. CẦN CHI TIẾT HƠN? CÓ TẠI ĐÂY!

Liên Hệ Điện Cơ Hữu Thịnh

SĐT:  0931802616 – 0907104459

Thời gian: Thứ 2 -> Chủ nhật   8h00 -> 20h30

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Địa chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung P.12 Quận Gò Vấp TPHCM