Bạn đang bạn việc nhưng bạn thèm ăn cháo. Bạn có người bệnh và bạn muốn nấu một nồi cháo thật ngon dành cho họ. Thay vì nấu cháo theo cách thường vừa tồn thời gian công sức, dùng nồi cơm điện nhà bạn để nấu nhanh hơn. Hôm này Điện cơ hữu thịnh xin chia sẽ bí quyết nấu cháo nhanh bằng nổi cơm điện.

***Xem thêm: Dịch vụ sửa nồi cơm điện tphcm tại tiệm điện cơ Hữu Thịnh

Bước 1: Hãy vo gạo như bạn đang nấu cơm.

Hãy vo gạo như bạn đang nấu cơm. Lưu ý vì đây là nấu cháo nên bạn cho lượng nước nhiều hơn và lượng gạo ít lại.Canh vừa lượng gạo và nước, không nên nấu quá đầy vì sẽ gây trào bọt khi nấu sôi cháo có thể gây hư hỏng nồi cơm điện của bạn.

Bước 2: Cho gạo và nước vào nồi cơm.

Cho gạo và nước vào bạn chỉ việc cắm nồi cơm điện và bật chế độ “Cook”. Nồi cơm điện của bạn sẽ luôn cở chế độ cook trong khoản 45 phút tới 60 phút. Lúc này gạo sẽ được hầm nhừ và trở thành cháo.

Bước 3: Thêm các thực phẩm khác theo ý thích

Nếu bạn muốn nấu cháo xương hay cháo đậu, đậu xanh thì nên cho vào cùng lúc nấu với gạo. Bạn có thể làm chín tôm, thịt ở một nồi khác trước khi bạn đem bỏ vào nồi cháo. Sau khi bỏ tôm thịt vào bạn đợi thêm 5 phút nữa rồi đem nồi cháo ngon lành ra hưởng thức cùng gia đình. Chúc bạn thành công.

Xem Thêm: Cách hấp cơm nguội sao cho ngon như cơm mới nấu

Điện Cơ Hữu Thịnh – Chuyên sửa nồi cơm điện và các thiết bị điện gia dụng

SĐT: 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/diencohuuthinh

Google Map: https://goo.gl/maps/EEtJWZ9JXqvcfySc8

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM