Với khả năng nấu nhanh tiết kiệm thời gian không gian diện tích, lo vi song đang là một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp nhà mỗi người. Nhà bạn mới sắm lò vi sóng và bạn tìm hiểu để nấu vài món ngon cho gia đình bằng lò vi sóng. Dưới đây là một số món ăn nấu bằng lò vi sóng bạn có thể kham khảo qua.

Làm rau luộc bằng Lò vi sóng.

Hiện nay việc ăn đồ luộc rất được nhiều gia đình yêu thích. Việc bữa ăn có nhiều rau luộc là một sẽ rất tốt cho sức khỏe của cả nhà. Lò vi sóng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn cho việc chế biến nhanh món này. Chỉ cần rửa sạch rau bỏ vào một cái đĩa để nước  ngập mặt rau củ là vừa sau đó để vào lò, bật lò với thơi gian khoản 5 phút cho những loại rau bình thường phổ biến và khoản 15 phút đối với những loại rau củ cứng hơn như cà rốt, khoai tây.

***Xem qua: Chuyên sửa đồ điện gia dụng ở TPHCM

Làm thịt luộc bằng lò vi sóng.

Tránh xa những loại đồ chiên xào các món đồ luộc đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Lò vi sóng cũng làm được thịt luộc thơm ngon với thơi gian nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần cho thịt vào một cái tô có lổ thoát hơi, để nước xâm xấp với thịt rồi bỏ vào lò diều chính thời gian từ 7 – 10 phút là bạn có ngay một món thịt luộc thơm ngon vừa miện.

Làm món thịt kho trứng bằng lò vi sóng.

Lò vi sóng sẽ giúp bạn thực hiện món thịt kho trứng một cách thơm ngon và tiết kiệm. Thịt sau khi ướp gia vị xong bạn hãy để vào lo vi song trong 1 phút để thịt thắm điều gia vị. Sau đó bạn lấy ra đảo điều bỏ thêm nước hoặc nước cốt dừa vào cho ngập thịt rồi bỏ vào lò bật thơi gian tầm 20 phút với nhiệt độ nấu trung bình. Thịt kho trứng sẽ thịt sẽ mềm trứng thắm điều nên rất ngon và vừa miệng.

Nấu xôi bằng lò vi sóng

Nấu xôi bằng lò vi sóng cũng tương tự nấu xôi bằng nồi cơm điện. Bỏ nếp hoặc đậu, đổ nước như nâu cơm. Sau đó lấy màng bọc lại, cho vào lo trong khoản 20 phút là bạn đã có ngay món xôi dẻo ngon ăn ngay cho gia đình

***Tham khảo: Bạn đang cần sửa nồi cơm điện ở TPHCM? Hãy liên hệ ngay với Hữu Thịnh

Nấu cơm bằng lò vi sóng

Nấu cơm bằng lò vi sóng thường nhanh hơn rất nhiều so với nấu bằng nôi cơm điện. Chỉ mất khoản 12 phút là bạn có ngay một nồi cơm ngon. Vo gạo như bình thường sau đó bỏ vào một cái tô đậy nắp lại. Cho vào lò với mức nhiệt độ cao nhất trong vòng 9 phút đầu tiên và điều chỉnh lại mức nhiệt độ trung bình trong 3 phút cuối. Cơm sẽ ngon dẻo chính điều và dụng được ngay.

***Xem Thêm: Công dụng tuyệt vời của chanh tươi trong gian bếp nhà bạn

Điện Cơ Hữu Thinh – Sửa Đồ Điện Gia Dụng Tphcm

SĐT: 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/diencohuuthinh

Google Map: https://goo.gl/maps/EEtJWZ9JXqvcfySc8

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM