Mẹo nhỏ nhưng lợi ích đem lại không hề nhỏ. Hôm nay Điện Cơ Hữu Thịnh sẽ chia sẽ cho các bạn một vài mẹo nhỏ rất hữu ích cho bếp gia đình bạn.

Cách để giúp bảo quản sữa tươi lâu hơn.

Sau khi mở hộp, sữa tươi thường rất chóng hư dù bạn bỏ vào tủ lạnh để bảo quản. Để giúp sữa tươi được giữ lâu hơn mà không bị hư bạn bỏ một ít muối vào sữa, muối sẽ giúp sữa tươi ngon hơn và giữ lâu hơn được vài ngày.

Làm đá nhanh hơn với nước nóng.

Dù khoa học chưa giải thích được hiện tượng nước nóng ( hoặc nước ấm) thường nhanh chóng đông cứng hơn là nước thường, nhưng hiệu quả đã được kiểm chứng qua rất nhiều thí nghiệm. Nếu bạn đang bận và bạn cũng đang cần gấp nước đá, bạn hãy dùng nước ấm để làm nước đá, thời gian đông cứng đá sẽ giảm đi rất nhiều đó.

Khử chất độc khỏi thịt muối.

Thịt muối là một món ăn ngon và nhiều người ưa thích, nhưng thịt muối thường có chứa một số chất độc hại như muối Nitrat là tác nhân gây ra một số bệnh ung thư. Để khử bớt chất độc hại, trước khi chế biến các bạn hãy luộc thịt muối đi nhé, nó sẽ giúp giảm đi phần lớn chất độc hại đó.

Tẩy cafe dính trên áo quần.

Vết dính cafe trên áo hoặc quần thường rất khó tẩy rửa, đó là nổi ám ảnh của không ít chị em. Nhưng có một cách tẩy rửa hiệu quả như sau: 1 thìa baking soda + 1 thìa cream of tartar + thêm 1 ít nức cốt chanh vào sẽ tạo ra một hỗn hợp đặc sệt. Chà nhẹ hỗn hợp này lên vết cafe bị dính trên áo, đợi 1 ít lâu rồi rửa, quần áo của bạn sẽ sạch sẽ như mới.

Mong rằng những mẹo vặt nhỏ trên sẽ đem lại nhiều sự tiện lợi và hữu ích đối với các bạn.

Xem Thêm: Sử dụng quạt sao cho bền đẹp lâu hư ?

Điện Cơ Hữu Thịnh – Chuyên Sửa Quạt – Nồi cơm – Bếp từ – Bếp hồng ngoại

Bài viết được viết bởi Hữu Thịnh

Tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/diencohuuthinh

Google Map: https://goo.gl/maps/EEtJWZ9JXqvcfySc8

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM