Không sở nguy cơ cháy nổ và hết ga của bếp ga, cũng không cần ngồi canh bếp khi nấu ăn, lau chùi dễ dàng tiện lợi, thiết kế đẹp sang trọng là một trong những lợi ích mà bếp từ mang đến cho người sử dụng.

Bếp từ tiết kiệm điện, giảm thời gian nấu ăn.

Với công nghệ từ tính hiện đại, bếp chỉ sản sinh ra từ trường nhờ dòng điện xoay chiều chạy trong cuộn dây. Từ đó chỉ có nồi thức ăn nóng lên mà bếp không nóng. Do cơ chế như vậy nên năng lượng từ bếp từ không hề hao phí mà rất tiết kiệm điện năng. 

Theo nghiên cứu khi sử dụng bếp từ thì chỉ có khoản 10 % nhiệt năng là thất thoát ra ngoài nên hiệu suất sử dụng năng lương là rất tốt. Nếu đem so sanh hiệu suất giữa các lọaị bếp phổ biến hiện này là bếp từ – bếp hồng ngoại – bếp ga thì hiệu suất lần lượt là bếp từ 90% bếp hồng ngoại là 65% bếp ga là 40 %

***Xem thêm DV: Chuyên sửa bếp hồng ngoại tại TPHCM

An toàn hơn so với các loại bếp khác

Nếu bạn dùng bếp ga thì gia đình bạn luôn đối mặt với nguy cơ cháy nổ và xì ga vì bạn luôn phải trữ bình ga 12kg trong nhà.

Nếu bạn sử dụng bếp hồng ngoại thì do cơ chế làm nóng bằng đốt nóng dây điện trở nên sẽ rất nguy hiểm cho gia đình có trẻ em còn nhỏ.

Bếp từ an toàn hơn so với các loại bếp thông thương khác. Không cần trữ bình ga vì bếp từ xài điện. Bếp không nóng khi không có nồi bị nhiễm từ tính. An toàn cho gia đình và đặc biệt là các gia đình có con còn nhỏ.

***Tham khảo thêm: Nơi ChuyênSửa bếp từ ở TPhcm – Điện Cơ Hữu Thịnh là tiệm chuyên sửa chữ các loại bếp tại TPHCM

Mẫu mã đẹp gọn nhẹ.

Mẫu mã bếp từ thường rất gọn nhẹ thích hợp cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Ngoài ra bếp còn tích hợp thêm rất nhiều tính năng hiện đại như hẹn giờ, nấu lẩu, nấu súp, nấu canh…. rất tiện lợi cho người sử dụng. Bếp có thể sự dụng ngoài trời, trong nhà, làm nồi nấu lẩu ở các bữa tiệc miễn là gần nguồn điện an toàn.

Dễ vệ sinh, lau chùi

Với mặt kính ceramic chịu nhiệt cao, bếp từ rất dễ lâu chùi. Bạn có thể dùng các loại chất tảy rửa chuyên dụng để làm sạch  dễ dàng bề mặt kính ceramic. Lưu ý khi lau chùi tránh gây trầy mặt kính sẽ làm mất đi lớp sơn bảo vệ của bếp từ.

Mong những thông tin trên đây giúp ích được cho các bạn.

Xem thêm: 5 món ngon nấu nhanh bằng lò vi sóng

Điện Cơ Hữu Thịnh – Sửa đồ điện gia dụng Tphcm

Bài viết được viết bởi Hữu Thịnh

SĐT/Zalo: 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/diencohuuthinh

Google Map: https://goo.gl/maps/EEtJWZ9JXqvcfySc8

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM