Tủ lạnh sử dụng lâu ngày sẽ bị bám mùi rất khó chịu. Bạn đã sử dụng rất nhiều cách khác nhau để khử mùi hôi của tủ lạnh và bạn không muốn dùng các hóa chất khử mùi vì nguy cơ gây độc của chúng. Bạn sẽ bất ngờ vì với những mẹo vặt đơn giản sắp được tiết lộ sau đây tủ lạnh bạn sẽ sạch mùi hôi và thơm tho suốt cả tuần.

Vỏ chanh tươi, cam hoặc vỏ quýt.

Chanh, cam,quýt là những loại hoa quả rất tốt cho sức khỏe ngoài ra chúng còn có tinh dầu rất thơm và rất tốt trong việc khử mùi và loại bỏ mùi hôi.

Sau khi ăn các loại chanh, cam ,quýt các bạn nên giữ lại vỏ của chúng và bỏ vào góc tủ lạnh. Mùi hôi khó chịu của tủ lạnh sẽ hoàn toàn biến mất thây vào đó là mùi thơm dễ chịu của cam, chanh, quýt. Lưu ý cứ mỗi 3 ngày các bạn nên thay thế vỏ mới một lần để mùi thơm được lưu giữ suốt trong tủ bạn.

Dùng bánh mì khử mùi hôi.

 

Bánh mì cũng là một cách để khử mùi hôi trong tủ lạnh rất tốt. Cắt vài lát bánh mì bỏ vào gốc tủ lạnh bạn sẽ rất bất ngờ về tác dụng khử sạch mùi hôi của bánh mì. Bánh mì có tác dụng khử mùi kéo dài từ 1 tới 2 tháng tùy theo dung tích của tủ lạnh nhà bạn.

Giấm ăn khử mùi hôi hiệu quả.

Giấm ăn là một thứ gia vị rất phổ biến trong gia đình Việt Nam. Nhưng bạn có biết là trợ thủ đắc lực cho việc tiêu diệt mùi hôi và diệt khuẩn. Giấm ăn sẽ giúp các bạn tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn gây mùi trong tủ lạnh nhà bạn, giúp tủ lạnh nhà bạn sạch sẽ và hoàn toàn sạch mùi hôi trong thơi gian ngắn. Chỉ cần để 1 bát giấm ăn ở dưới góc tủ lạnh là giấm sẽ phát huy được năng lực khử mùi của nó.

Dùng than củi hoặc than hoạt tính.

Nghiền nhỏ than củi hoặc than hoạt tính bỏ vào một túi vải để trong tủ lạnh cũng là một cách khử mùi diệt khuẩn hiệu quả. Ngoài ra với tác dụng hút chất độc hại túi than củi sẽ giúp thực phẩm như thịt tươi, rau, củ quả của bạn tươi ngon hơn giữ được lâu hơn nữa.

Áp dụng ngay những cách đơn giản này vừa tiết kiệm thơi gian công sức mà còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình các bạn trong việc khử mùi hôi tủ lạnh. Chúc bạn thành công

Xem Thêm: 

Điện Cơ Hữu Thịnh
Sửa Đồ Điện Gia Dụng Tại Tphcm

Tham khảo các dịch vụ của tiệm chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/diencohuuthinh

Google Map: https://goo.gl/maps/EEtJWZ9JXqvcfySc8

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM