Mùi hồi trong nhà, bếp, phòng tắm…. là những mùi khó chịu và bạn đã dùng rất nhiều cách để khử mùi mà không đem lại hiệu quả ? Hãy cùng thử quả những cách sau đây xem, hiệu quả bất ngờ.

Khử sạch mùi hôi trong nhà bếp.

Bếp là nơi nấu nướng thức ăn cho cả nhà, vì vậy cũng là nơi có nhiều mui hôi khó chịu nhất. Mùi thức ăn, mùa dầu mỡ thừa, mùi khói, gas…. lâu ngày bám vào khó mà khử hết được.

Để khắc phục tình trạng mùi hôi khó chịu lâu ngày trong bếp, bạn bắt một nồi nhỏ giấm ăn rồi đun cho hơi bốc lên, bạn sẽ ngac nhiêu mùi hôi bếp sẽ hoàn toàn biến mất. Ngoài ra bạn có thẻ dùng vỏ chanh hoặc vỏ cam để gần bếp lửa, sức nóng của bếp sẽ hong khô vỏ lại, dồng thời cũng có tác dụng khử mùi hôi nhà bếp rất hiệu quả.

Khử mùi hôi thùng rác trong nhà bếp.

Thúng rác là một trong những chổ phát sinh mùi hôi nhất trng nhà bếp. Để khử mùi hôi thùng rác một cách hiệu quả, khi đổ rác xong bạn dùng một tờ giấy báo cuộn tròn lại đốt lửa di chuyển nhẹ bên trong và bên ngoài thùng rác. Mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất nhưng nên đề phòng hoản hoạn nhé các bạn.

Mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Nhà vệ sinh lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu, dù đã vệ sinh sạch sẽ nhưng mùi hôi vẫn còn. Các bạn hãy thử dùng một chai dầu mở nắp và để ở một góc khuất trong nhà vệ sinh. Mùi hôi sẽ bị mùi thơm dầu gió át đi mất. 

Mùi móc khó chịu trong tủ quần áo

 

Để một cục xà bông mà bạn thích (không mở hộp) trong tủ quần áo. Mùi thơm của xà bông sẽ khử đi mùi hôi khó chịu và đem lại hương thơm tươi mát cho quần áo bạn.

Khử mùi khói thuốc trong nhà

 

Nhà bạn có người thường xuyên hút thuốc, bạn muốn khử đi nhanh chóng mùi hôi đó. Để khử mùi bạn thắp nến thơm hoặc dùng giấm thắm vào khăn để gần nơi người hút thuốc lá một thời gian là mùi hôi sẽ biến mất.

Bạn có thể dùng hương xit phòng cũng có tác dụng khá tốt trong việc khử mùi hôi thuốc lá.

Điện Cơ Hữu Thịnh
Sửa Bếp Từ & Bếp Hồng Ngoại Tphcm

Tham khảo các dịch vụ của tiệm chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/diencohuuthinh

Google Map: https://goo.gl/maps/EEtJWZ9JXqvcfySc8

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM