Bạn đang định từ bỏ việc sử dụng bếp gas tại nhà mình? Bạn đang muốn giảm chi phí nấu ăn, tăng hiệu suất nấu nướng, nấu nhiều món ăn cùng lúc để tiết kiệm thời gian nấu bếp. Và bạn cảm thấy bếp từ đơn là không đủ với nhu cầu sử dụng. Bếp từ đôi là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Hãy cùng nhau khám phá những lợi ích tuyệt vời của bếp từ đôi dưới đây nhé.

Giảm chi phi khi nấu ăn.

Hiệu suất đun nấu của bếp từ là siêu cao. Theo nhiều nghiên cứu và đo lường người ta đưa ra hiệu suất đun nấu của 3 loại bếp đang phổ biến trên thị trường như sau: Bếp từ 90% – bếp hồng ngoại 65% – bếp gas 45%.

  • Giá tiền một bình gas 12 kg  = 421 nghìn đồng –> đun sôi được 1920 kg nước.
  • Bếp từ hồng ngoại cần 160 kW điện –> đun sôi được 1920 kg nước. Gía của 160kW điện khoản 320 nghìn đồng. Tiết kiệm hơn 100 nghìn đồng so với bếp gas
  • Bếp từ thì tiết kiệm hơn hai bếp trên. Bếp từ tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với bếp hông ngoại và hơn 45% so với bếp gas thông thường.

Hai vùng nấu từ tiết kiệm x2 lần thời gian.

Bếp từ đôi nấu nhanh hơn so với bếp gas đôi vì công suất bếp từ rất cao (2000 – 4000W ) từ đó tạo ra nhiệt lượng cao hơn bếp gas, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian và công sức khi nấu nướng. Thời gian nấu nhanh hơn, nhiệt độ nấu tốt hơn bạn tiết kiệm được nhiều thơi gian nấu mà chất lượng món ăn vẫn được cải thiện.

Với bếp từ, bạn có thể đun sôi 1 lít nước chỉ trong vòng khoảng 4 – 6 phút, trong khi bếp gas đun sôi 1 lít nước tới khoảng 10 – 12 phút .

Bếp từ rất an toàn khi sử dụng.

Do không sử dụng bình gas nên bếp từ giảm thiểu rủi ro cháy nổ, xì gas, ngộ độc khí gas. Bếp từ không đốt cháy nguyên liệu khi sử dụng nên không sinh ra khí CO2 – CO an toàn cho gia đình và người làm bếp. Việc không đốt nhiên liệu khi nấu bằng bếp từ khiến bếp từ an toàn hơn khi gia đình có trẻ nhỏ và có người bệnh. Còn bếp gas đốt cháy khí gas nên sinh ra các loại khí độc hại, gây nguy hiểm sức khỏe bạn trong lâu dài.

Bếp từ chỉ nóng khi có nồi nên rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra bếp còn có cơ chế tự ngắt khi quá nóng làm tránh được nguy cơ cháy nếu bạn quên tắt bếp khi đi ra ngoài.

Khi nấu bằng bếp từ thì bạn đã đảm bảo an toàn cho chính bản thân và gia đình mình ở tất cả mọi công đoạn nấu nướng

Sửa Bếp Hồng Ngoại

Kiểu dáng sang trọng, chất liệu bền bỉ, vệ sinh dễ dàng.

Không gian bếp sẽ trở nên sang trọng hiện đại hơn với tiện ích lắp đặt âm. Bếp đặt âm sẽ khiến cho không gian nấu nướng trở nên chuyên nghiệp,tạo cảm giác thích thú khi vào bếp. Ngoài ra chúng còn tiết kiệm cho chúng ta 1 khoảng diện tích đáng kể so với bếp thông thường.

Mặt bếp được làm bằng kính chịu nhiệt cao cấp (Glass ceramics). Khi kết hợp với những vật dụng nấu bếp khác, bếp từ đôi cho ta thấy sự đáng tin cậy và trải nghiệm nấu nướng tốt hơn khi phù hợp hầu hết mọi loại vật dụng nấu nướng khác cũng khi việc dễ lau chùi vệ sinh với khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn hiệu quả.

Mong những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn và góp phần cho bạn trong những quyết định mua bếp sắp tới. Cám ơn các bạn đã quan tâm và đọc qua bài viết này.

Xem Thêm:

Điện Cơ Hữu Thịnh – Chuyên Sửa bếp từBếp hồng ngoại tại Tphcm

SĐT/Zalo: 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/diencohuuthinh

Google Map: https://goo.gl/maps/EEtJWZ9JXqvcfySc8

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM