Sốt Mayonnaise là một loại sốt thường được dùng để ăn chung với rau sống và các món ăn trộn đặt biệt Mayonnaise rất thơm ngon khi sử dụng để chấm các loại hải sản như nghêu, sò, tôm và cá hộp. Bạn có biết không Mayonnaise không chỉ là một loại sốt ngon béo và hấp dẫn nó còn giúp làm mềm da tay, chăm sóc tóc của bạn và làm sạch các vết sơn nữa đó. Hãy cùng nhau khám phá những công dụng đó dưới đây nhé.

Mayonnaise giúp làm mềm mịn da tay

Thành phần chính của sốt mayonnaise bao gồm lòng đỏ trứng gà, dầu ăn nguyên chất và chanh tươi hoặc dấm gạo. Chính những thành phần giàu chất dinh dưỡng này sẽ giúp cho da tay mịn và bớt khô và da tay bạn trở nên đẹp hơn mổi ngày. Bạn chỉ cần ngâm bán tay bạn vào một tô mayonnaise hoặc lấy một ít mayonnaise thoa lên tay như kem dưỡng da trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó rửa tay bằng nước ấm và lau khô là xong.

Mayonnaise dưỡng chất cho tóc bạn

Trộn mayonnaise với 1 muỗng cafe vani. Sau đó chà hỗn hợp này lên tóc và để giữ yên trong 20 phút. Cuối cùng rửa sạch tóc lại bằng nước ấm. Sự kết hợp hoàn hảo của lòng dỏ trứng gà giàu protein và dầu ăn trong mayonnaise sẽ giúp tóc bạn phục hồi nhanh những thương tổn, từ đó tóc bạn sẽ khỏe và đẹp hơn.

***Xem thêm: Sửa quạt phun sương ở TPHCM

Mayonnaise làm sạch những vết sơn rơi vãi

Khi có những vết sơn rơi vãi hãy cho một mayonnaise vào chổ sơn đó trước khi nó kịp khô. Các hạt dầu trong sốt mayonnaise sẽ thu hút và phá vỡ các hạt dầu trong sơn từ đó giúp sơn dễ lau chùi hơn.

Xem thêm: Gia vị chữa bệnh thần kỳ ngay trong nhà bếp

Điện Cơ Hữu Thịnh – Sửa Chữa Đồ Điện Gia Dụng Tphcm

SĐT 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/diencohuuthinh

Google Map: https://goo.gl/maps/EEtJWZ9JXqvcfySc8

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM