Khử mùi hiệu quả hộp nhựa đựng thức ăn

Bạn đang vất vả trong  việc khử mùi hộp nhựa đựng thức ăn mà vẫn chưa tìm ra cách hiểu quả nhất? Hãy thử những bí quyết khử mùi hộp nhựa dưới đây nha các bạn.

Sử dụng cafe để khử mùi.


Bả cà phê giúp khử mùi hiệu quả – Điện Cơ Hữu Thịnh

Bạn có thể dùng bả cà phê hoặc hạt cà phê để khử mùi hôi của hộp nhựa đang bị ám mùi hôi thức ăn. Bạn cho cà phê vào hộp nhựa sao đó đậy kín nắp hộp.Sau 1 tiếng đồng hồ mùi hôi của hộp nhựa sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó sẽ là mùi thơm dễ chịu của cà phê bên trong hộp.

Cho hộp vào ngăn đá.


Bỏ hộp nhựa vào ngăn đá giúp khử mùi, mẹo hay ít ai biết

Sau khi rửa sạch hộp nhựa mà vẫn còn mùi hôi, bạn đóng kín hộp nhựa cho vào ngăn đá của tủ lạnh để qua đêm. Sáng hôm sau, mùi hôi sẽ hoàn toàn biến mất khỏi hộp nhựa của bạn. Đây là một cách không phổ biến nhưng lại rất hiệu quả, bạn thử xem sao!

Sử dụng than khử mùi.


Than củi cũng thường được dùng để khử mùi.

Nếu nhà bạn có than củi thì bạn có thể sử dụng nó để khử mùi rất là hiệu quả. Cho 1 ít than củi vào hộp nhựa đã rửa sạch để khô ráo, đậy nấp hộp nhựa để qua đêm. Sáng hôm sau bỏ than ra khỏi hộp rồi rửa sơ qua bằng nước sạch. Hộp nhựa của bạn sẽ hoàn toàn hết mùi và sạch sẽ. 

Dùng chanh tươi khử mùi.

Chanh tươi thường được dùng để khử mùi đồ hộp

Chanh tươi khử mùi trong hộp nhựa đựng dồ ăn là cách khử mùi thông dụng nhất được các bà nội trợ Việt Nam sử dụng. Cắt vài lát chanh mỏng rồi cho vào hộp nhựa, đóng kin nắp hộp rồi để đó trong 1 ngày. Sau 1 ngày các bạn mở hộp ra đảm bảo hộp nhựa của các bạn sẽ không còn tí mùi hôi nào mà thay vào đó là hương chanh thơm mát.

Dùng giấy báo khử mùi.

Bạn có biết giấy báo có thể giúp bạn khử mùi hôi hộp nhựa.

Các bạn có biết rằng giấy báo cũ cũng có thể khử mùi hôi của hộp nhựa đựng thức ăn nữa đó. Bạn dùng giấy báo vò nát rồi đặt vào hộp nhựa nào mà bạn muốn khử mùi. Để qua đêm, sáng hôm sau họp nhựa của bạn sẽ không còn mùi hôi nữa. Nhớ rửa sạch sẽ hộp nhựa lại là các bạn có thể sử dụng bình thường.

Dùng dấm ăn khử mùi.

Dấm ăn khử mùi hộp nhựa đựng đồ ăn rất nhanh

Dấm ăn là chất khử mùi hôi hộp nhựa đựng đồ ăn hiệu quả nhất. Bỏ một chén giấm vào hộp thức ăn bạn cần khử mùi. Đóng kín nắp hộp trong vòng 15 phút rồi rửa hộp lại bằng nước sạch là các bạn có thể an tâm là hộp nhựa đã sạch mùi hôi khó chịu rồi.

Mong một số mẹo vặt nhỏ này đã giúp bạn khòng còn khó chịu với các loại mùi hôi bám trên hộp nhựa đựng thức ăn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Điện Cơ Hữu Thịnh – Chuyên Sửa Đồ Điện Gia Dụng Tphcm

Tham khảo các dịch vụ của tiệm chúng tôi:

SĐT/Zalo: 0907104459 – 0931802616

Mail: dcht.diencohuuthinh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/diencohuuthinh

Google Map: https://goo.gl/maps/EEtJWZ9JXqvcfySc8

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM