Nên mua bếp từ đôi của hãng nào thì tốt?

Nên mua bếp từ đôi của hãng nào thì tốt?

Theo kinh nghiệm sửa chữa của thợ bên tiệm Hữu Thịnh thì chúng ta không nên mua bếp đôi của bất kì hãng nào trên thị trường hiện nay vì những lý do sau:

bep-tu-doi-dep

Bạn có biết? Mua 2 bếp từ đơn sẽ rẻ hơn và bền hơn khi mua 1 bếp từ đôi!

1.> Bếp từ đôi quá mắc so với những tiện ích chúng mang lại cho chúng ta. Một bếp từ đôi có giá hơn 15 triệu đồng nhưng tiện ích của bếp đôi cũng chỉ bằng 1 cái bếp đơn giá 2 triệu mà thôi.

2.> Độ bền của bếp từ đôi kém hơn, dễ hư hỏng hơn bếp từ đơn. Sau khi sửa nhiều bếp từ đôi và đơn thì tôi nhận ra điều trên

3.> Bếp từ đôi bất tiện khi di chuyển và chuyển đổi một đích sửa dụng. Bếp đơn vừa có thể làm bếp nấu ăn, vừa có thể làm bếp nấu lẩu nếu nhà có tiệc, vừa có thể cất đi sau khi nấu bếp xong khiến nha bếp bạn sạch sẽ hơn.

4.> Bếp từ đôi tuy có đẹp và sang trọng, nhưng thiết kế bếp từ đơn hiện giờ cũng đẹp và sang không kém.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Nên mua 1 bếp từ đôi hay 2 bếp từ đơn ?

Thay vì phải mua bếp từ đôi giá hơn 15tr bạn có thể mua được 2 cái bếp từ đơn ( hoặc 1 bếp từ, 1 bếp hồng ngoại đơn) vừa rẻ tiền hơn, bền hơn, thuận tiện hơn cho các bạn sử dụng.

Nếu bạn vẫn tiếp tục muốn mua bếp từ đôi sau bài viết này thì bạn nên tham khảo mua bếp của những hãng sau: Siemate italy, Indufix, Viethan.

Cám ơn bạn Mong bài viết là hữu ích cho bạn trong quá trình chọn bếp cho gia đình mình

Điện Cơ Hữu Thịnh
Chuyên Sửa bếp từ tại tphcm